bài viết nổi bật 

Golfer mang 2 dòng máu Việt - Nhật vô địch VJO 2019 do Vikoda tài trợ.

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 07/22/2019 -0 bình luận

Hanako Kawasaki đã xuất sắc dành chức vô địch giải Golf vô địch trẻ Quốc gia 2019 do Vikoda tài trợ tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Giải vô địch GOLF trẻ quốc gia VJO 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ từ ngày 12 -14/7, tại sân golf KL Golf Link, Cam Ranh, Khánh Hòa. Hơn 120 Golfer trẻ đã góp mặt tranh tài tại giải đấu lần này tạo nên một giải đấu thành công có nhiều golfer tham dự nhất trong lịch sử của VJO.

Vikoda nhà tài trợ nước uống chính thức của VJO 2019Sau 3 ngày tranh tài dưới cái nóng 37 độ C, giải đấu đã tìm ra quán quân của VJO 2019. Điều đặc biệt, quán quân năm nay thuộc về Golfer mang 2 dòng máu Việt – Nhật, Hanako Kawasaki với thành tích ấn tượng -8 gậy. Đây là lần thứ 2 Hanako Kawasaki vô địch VJO, trước đó cô đã xuất sắc dành chiến thắng chung cuộc vào năm 2017.

Quán quân của VJO 2019 do Vikoda tài trợ Tại VJO 2019, Vikoda – Đảnh Thạnh là nhà tài trợ chính thức nước uống của giải đấu Golf uy tín nhất Việt Nam tại Khánh Hòa. Điều này đã khẳng định vị trí số 1 về nước khoáng thiên của Vikoda đảnh thạnh tại khu vực miền Trung.

Nước khoáng Vikoda trên kênh truyền hình Golf NewsĐặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và quyết tâm đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà FIT Group đặt ra cho tất cả các công ty thành viên trong cùng hệ thống.