bài viết nổi bật 

Vikoda năm thứ 2 liên tiếp là nhà tài trợ chính của giải Faros Golf Tournament

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 03/29/2017 -0 bình luận

à thương hiệu gắn bó với nhiều giải Golf uy tín, Vikoda tiếp tục đồng hành cùng giải đấu Faros Golf Tournament 2017 diễn ra từ ngày 17/03 đến 19/03 tại sân FLC Samson Golf Links  thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đây là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức, quy tụ hơn 1200 Golf thủ trong nước và quốc tế tham dự. Bên cạnh tài trợ nước uống chính thức của giải, Vikoda còn là một trong những nhà tài trợ giải Hole-in-one của giải Faros Golf Tournament năm nay. Sau hai năm là nhà tài trợ nước uống cho các giải golf nổi tiếng, uy tín, Vikoda dần trở thành một thương hiệu quen thuộc và được yêu thích của các Golf thủ cả trong nước và quốc tế. Nước uống Vikoda là loại nước khoáng thiên nhiên, với độ PH8.5 chuẩn mang lại sức khỏe cho người sử dụng và đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những người tham dự các giải golf mà Vikoda tài trợ, và cũng là động lực để Vikoda tiếp tục song hành với các giải thi đấu golf nói riêng cũng như các giải thi đấu thể thao nói chung.

Ở giải golf năm nay, bên cạnh ý nghĩa về chuyên môn, các thành viên dự FLC Faros Golf Tournament 2017 và nhà tài trợ còn hướng đến mục tiêu quyên góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, việc trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng với giải đấu này đã phần nào thể hiện được định hướng và sự quan tâm sâu sắc tới sự phát triển của cộng đồng, xã hội của Vikoda, cũng như của công ty mẹ là Công ty cổ phần tập đoàn FIT.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, trong thời gian tới, Vikoda không chỉ tập trung vào phát triển và ra mắt nhiều sản phẩm mới, mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao – xã hội, mang lại những giá trị cho cộng đồng. Đây cũng chính là chiến lược mà F.I.T Group cùng với các công ty thành viên hướng đến để đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.