bài viết nổi bật 

Vikoda: tài trợ chuỗi giải golf của VGA tại Nha Trang

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 07/05/2019 -0 bình luận

Trung tuần cuối tháng 6 và đầu tháng 7 sẽ diễn ra “Lễ hội golf mùa hè” tại Nha Trang với hàng loạt các giải đấu chất lượng do VGA tổ chức, với sự đồng hành tài trợ nước uống của Vikoda.

Vốn là một thương hiệu uy tín khắp rải đất miền Trung, Vikoda luôn là lựa chọn được tin dùng tại khu vực này. Chính vì vậy, việc tham gia tài trợ nước uống cho các hoạt động xã hội, thể thao tại địa phương luôn được Ban lãnh đạo công ty chú trọng để không chỉ củng cố hình ảnh của công ty mà còn để thể hiện sự đóng góp trách nhiệm của doanh nghiệp cho sự phát triển chung của xã hội.

Nước uống Vikoda tại Họp báo

 

Đồng hành cùng công ty mẹ FIT Group tài trợ cho chuỗi các giải golf do VGA tổ chức năm 2019, Vikoda đang thể hiện đúng tinh thần tương thân tương ái cũng như định hướng chiến lược mà công ty mẹ đã đặt ra. Trong những năm gần đây, Vikoda đã luôn tích cực tham gia tài trợ các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Với một số giải thi đấu thể thao trong nước như giải golf hay các giải đấu khác, Vikoda đã dần trở thành bạn đồng hành quen thuộc của người tham dự.

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và quyết tâm đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà tập đoàn FIT đặt ra cho tất cả các công ty trong cùng hệ thống.