bài viết nổi bật 

Vikoda tài trợ nước cho giải đấu FLC Golf Championship 2018

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 01/11/2018 -0 bình luận

Tiếp nối các chuỗi hoạt động tài trợ cho các giải Golf lớn trong nước, đầu năm mới 2018 vừa qua, Vikoda đã tham gia tài trợ nước uống cho giải Golf “FLC Golf Championship 2018” được diễn ra tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links – nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Kể từ khi trở thành một thành viên trong tập đoàn FIT, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã luôn tích cực tham gia tài trợ các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Với các giải golf lớn trong nước, Vikoda đã dần trở thành bạn đồng hành quen thuộc của các Golf thủ trong và ngoài nước.

Đặc biệt là ở giải golf năm nay, các golf thủ tham dự và nhà tài trợ còn dành toàn bộ số tiền quyên góp và trích một phần từ doanh thu để ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 của tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, việc trở thành nhà tài trợ cho giải đấu lần này của Vikoda càng thêm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới sự phát triển chung của cộng đồng.

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà tập đoàn FIT luôn đặt ra cho toàn hệ thống.