bài viết nổi bật 

Vikoda tham gia tài trợ cho Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Viện hải dương học Nha Trang

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 09/10/2017 -0 bình luận

Nước uống Vikoda tự hào tài trợ nước uống cho Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Viện hải dương học Nha Trang.

Nước khoáng thiên nhiên thương hiệu Vikoda thuộc loại Nước khoáng vi lượng đặc biệt, hàm lượng Silic cao rất tốt cho cho cơ thể. Hàm lượng hoạt động được chỉnh ở mức độ tối ưu cho cơ thể với giới hạn cho phép có thể uống rộng rãi (không cần toa bác sĩ), có tác dụng chữa trị và phòng nhiều loại bệnh.

Với bề dày lịch sử gần 20 năm phát triển, nước khoáng Vikoda đã tạo dựng được niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, đặc biệt là nguồn khoáng tự nhiên với độ kiềm cao mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Vikoda đã trở thành một thương hiệu uy tín, thân quen và được người tiêu dùng đánh giá cao, đặc biệt là ở các tỉnh miền Trung.

Chính vì vậy, việc trở thành nhà tài trợ nước uống cho Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Viện hải dương học Nha Trang đã càng khẳng định được thương hiệu của Vikoda trên thị trường.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, trong thời gian tới, Vikoda không chỉ tập trung vào việc phát triển và cho ra mắt các sản phẩm mới, mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, mang lại những giá trị cho cộng đồng. Đây cũng chính là chiến lược mà F.I.T Group cùng với các công ty thành viên hướng đến để đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.