bài viết nổi bật 

Vikoda tiếp tục đồng hành cùng giải Biscom Golf Tournament 2017

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 05/22/2017 -0 bình luận

Tiếp nối các chuỗi hoạt động tài trợ, đồng hành cùng các giải Golf lớn trong nước, ngày 06&07/05 vừa qua, Vikoda đã tham gia tài trợ cho giải Golf “Biscom Golf Tournament 2017” được diễn ra tại sân gôn 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, thuộc Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Đây là giải golf đầu tiên do công ty Biscom đứng ra tổ chức. Biscom là công ty quản lý chuyên nghiệp mang sứ mệnh phát triển hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC và cũng là đơn vị tổ chức thành công rất nhiều giải trong hệ thống giải Golf của Tập đoàn FLC.

Sau hai năm liên tiếp đồng hành và là nhà tài trợ nước uống cho các giải golf nổi tiếng, uy tín, Vikoda đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc và được yêu thích của các Golf thủ, cả trong nước và quốc tế. Nước uống Vikoda là loại nước khoáng thiên nhiên, với độ PH8.5 chuẩn mang lại sức khỏe cho người sử dụng và qua đó đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những người tham dự các giải golf mà Vikoda tài trợ. Và đây cũng là động lực để Vikoda tiếp tục song hành với các giải thi đấu golf nói riêng cũng như các giải thi đấu thể thao nói chung.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, trong thời gian tới, Vikoda không chỉ tập trung vào việc phát triển và cho ra mắt các sản phẩm mới, mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao – xã hội, mang lại những giá trị cho cộng đồng. Đây cũng chính là chiến lược mà F.I.T Group cùng với các công ty thành viên hướng đến để đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.