bài viết nổi bật 

Vikoda tiếp tục đồng hành Giải đấu FLC Golf Championship 2017

Các sự kiện tài trợ, từ thiện - 02/21/2017 -0 bình luận

à thương hiệu gắn bó với nhiều giải thể thao uy tín, Vikoda tiếp tục trở thành nhà tài trợ nước uống chính thức cho giải đấu FLC Golf Championship 2017 diễn ra từ ngày 17 đến 19/02 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links, thuộc Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

FLC Golf Championship là một trong những giải đấu lớn do Tập đoàn FLC tổ chức thường niên. Năm nay là lần thứ 6  giải đấu được tổ chức và đã thu hút hơn 1500 golf thủ trong nước và quốc tế. Tiếp nối truyền thống những năm trước, nước uống Vikoda của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa tiếp tục là nước uống chính thức của giải đấu, trở thành bạn đồng hành cùng các Golf thủ trong suốt hành trình thi đấu. Với những Golf thủ góp mặt thường xuyên tại giải đấu, Vikoda thực sự đã trở thành thương hiệu yêu thích của họ.

Với định hướng chung từ công ty mẹ F.I.T Group là hướng đến sự phát triển của xã hội, Vikoda luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao – xã hội ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng với giải đấu FLC Golf Championship đã phần nào thể hiện được trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc tới sự phát triển của cộng đồng của Vikoda, cũng như công ty mẹ là CTCP Tập đoàn F.I.T.

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda cũng tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động cộng đồng, hướng đến xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn nhân văn, trách nhiệm. Đây cũng chính là sứ mệnh chung được F.I.T Group hướng đến trong suốt hành trình 10 năm phát triển đã qua.